Sôi động cùng vòng chung kết cuộc thi "Người dẫn chương trình CKM"
06/02/2015

Ấn tượng vòng thi chung kết

cuộc thi “Người dẫn chương trình CKM 2012”

14.00’ ngày 30/10/2012 cả Hội trường 1 (lầu 9) – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, cùng hòa mình vào một sân chơi thú vị đầy sôi nổi với những phần thi của 10 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng thi chung kết của cuộc thi “Người dẫn chương trình CKM 2012”

Đây là cuộc thi do BCH Đoàn trường tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn Học sinh – Sinh viên thể hiện tài năng. Để tìm kiếm người dẫn chương trình xuất sắc nhất của cuộc thi, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã đưa ra nhiều tiêu chí đánh giá cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Vượt qua vòng sơ khảo hết sức thuyết phục, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng thi chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình CKM 2012”: Nguyễn Thị Tường Vi (SBD 27), Trần Thị Thanh Hiền (SBD 07), Nguyễn Thị Ngọc Uyên (SBD 24), Trần Thanh Vân (SBD 25), Nguyễn Thảo Huyền Quyên (SBD 15), Lê Duy Quốc Bảo (SBD 01), Nguyễn Thị Cẩm Phượng (SBD 14), Phan Thị Xuân Quyên (SBD 16), Lê Thị Mai Trâm (SBD 19) và Thạch Vũ Trúc Linh (SBD 10).

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo và Ban tổ chức

Một số hình ảnh thí sinh dự thi vòng chung kết:

SBD 01 – Lê Duy Quốc Bảo

SBD 10 - Thạch Vũ Trúc Linh

SBD 07 - Trần Thị Thanh Hiền

SBD27 – Nguyễn Thị Tường Vi

SBD 15 -  Nguyễn Thảo Huyền Quyên

SBD 16 - Phan Thị Xuân Quyên

SBD 25 - Trần Thanh Vân

BD 14 - Nguyễn Thị Cẩm Phượng

Nội dung vòng thi chung kết gồm 2 phần: các thí sinh tham gia dẫn một chương trình trong thời gian 10 phút và thi ứng xử do các thành viên Hội đồng Ban giám khảo đặt ra. Do đó, đòi hỏi thí sinh phải có sự chuẩn bị kỹ về nội dung và kiến thức để thể hiện thật tốt các phần thi của mình.

Ngoài phần dự thi của các thí sinh, vòng thi chung kết còn tràn đầy sắc màu âm nhạc với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động.

Nhóm tứ ca trong 1 tiết mục văn nghệ

Các thí sinh đến với cuộc thi bằng tài năng và cả niềm đam mê. Thí sinh có mặt tại vòng chung kết đã vượt qua cả quá trình khá dài để thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo.Kết thúc cuộc thi: giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tường Vi – sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng; giải nhì thuộc về thí sinh Trần Thị Thanh Hiền – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh; giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Uyên – sinh viên ngành Kế toán, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Phượng – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và thí sinh Nguyễn Thảo Huyền Quyên – sinh viên ngành Kế toán; các thí sinh Lê Duy Quốc Bảo – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Trần Thanh Vân – sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng, Thạch Cũ Trúc Linh – sinh viên ngành Quản lý đất đai, Lê Thị Mai Trâm – sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng và Phan Thị Xuân Quyên – sinh viên ngành Kế toán đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Thị Tường Vi đoạt giải nhất cuộc thi