Bản tin 210919: Tuyển NV kho tổng của công ty Maison Retail Management International
21/09/2019

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Miền Nam làm việc tại Công ty Maison Retail Management International, cụ thể thông tin tuyển dụng như sau:

Công ty Maison Retail Management International chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí “Nhân viên kho tổng” làm công việc kiểm soát và vận hành kho tổng.

•          Yêu cầu:

-          Giới tính: Nam

-          Sức khỏe tốt

-          Không yêu cầu kinh nghiệm

-          Chăm chỉ, siêng năng, chịu khó

•          Địa điểm làm việc tại Tòa nhà Nguyễn Lâm 133 Dương Bá Trạc, Quận 8, TP.HCM  Kho tổng Công ty Maison: 189 Dương Bá Trạc, Quận 8, TP.HCM.
  •          Chi tiết công việc: Được nêu cụ thể theo “Bản mô tả công việc” đính kèm mail này.

Chúng tôi hy vọng Quý nhà trường sẽ hỗ trợ đăng tin đến toàn thể sinh viên của trường, và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý nhà trường.

-------Chi tiết:

I.                   Chức năng công việc:

-          Chịu trách nhiệm kiểm đếm hàng hóa xuất, nhập, tồn và quản lý hàng hóa tại kho.

-          Bàn giao hàng hóa cho đối tác vận chuyển, theo xe giám sát bốc xếp và bàn giao hàng hóa cho các cửa hàng.

-          Soạn hàng, kiểm đếm, đóng gói, scan hàng, sắp xếp, chuẩn bị hàng hóa và chứng từ bàn giao cho cửa hàng theo quy trình và sắp xếp phân công từ trưởng kho.

-          Quản lý sắp xếp hàng hóa trong kho, kiểm đếm QC, quản lý hàng hóa xuất nhập tồn tại kho.

-          Kiểm đếm QC hàng hóa nhập khẩu và hàng hóa luân chuyển nội bộ.

II.              Yêu cầu:

-          Có khả năng lập kế hoạch, xử lý tình huống tốt.

-          Có kinh nghiệm về vận hành kho.

-          Nhanh nhẹn, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc.

-          Có kinh nghiệm về các sản phẩm thời trang cao cấp là một lợi thế.

-          Kỹ năng tin học văn phòng khá, đặc biệt là Excel.

-          Làm việc theo ca:

o   Ca 1:  08:30 AM – 17:30 PM.

o   Ca 2 : 13:30 AM – 10:30 PM

o   Các trường hợp khác được phân công từ trưởng kho.

-          Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

-          Báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm cho cấp trên.

III.            Trách nhiệm chung:

1.       Chiến lược:

-          Hiểu rõ chiến lược của bộ phận và của công ty

-          Hiểu rõ mối liên hệ giữa nhiệm vụ, mục tiêu của nhân viên và chiến lược của bộ phận, công ty

1.       Hiệu suất làm việc:

-          Hiểu rõ và hoàn thành KPIs cá nhân (iKPIs) được giao bởi cấp Quản lý

1.       Con người:

-          Hỗ trợ xây dựng môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nâng cao tinh thần hợp tác và làm việc nhóm.

-          Giúp đỡ và hướng dẫn đồng nghiệp.

1.       Tài chính:

-          Đóng góp vào việc phát triển doanh thu/quản lý chi phí của bộ phận

-          Liên tục cập nhật và nắm được về tình hình doanh thu/chi phí của bộ phận.

1.       Vận hành:

-          Tuân thủ các quy trình, thủ tục và chính sách của công ty (PPPs)

-          Chủ động giải quyết những vấn đề trong khả năng; hoặc báo lên cho cấp trên những vấn đề vượt quá thẩm quyền giải quyết

-          Duy trì an ninh, an toàn cho văn phòng, nhân viên, khách hàng; đảm bảo tất cả các lối ra vào được bảo vệ tốt, đóng và khóa đúng quy định

IV.             Thái độ và tiềm năng phát triển:

Chúng tôi mong muốn rằng toàn bộ nhân viên Maison cần tập trung vào những kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm nhằm tạo ra một môi trường làm việc chủ động và tích cực mà trong đó mọi người phải có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi đầu tư vào con người và khuyến khích tất cả mọi người tiếp tục phát triển để đạt được những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Những ai cam kết luôn luôn phát triển và sẵn sàng học hỏi điều mới sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

----

Thông báo tuyển dụng