Buổi giao lưu chào đón Tân Sinh viên nhập học đợt 1
06/02/2015

BUỔI GIAO LƯU CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CKM NHẬP HỌC ĐỢT 1

Ngày 27-8-2014, Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam (CKM) tổ chức buổi giao lưu CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CKM NHẬP HỌC ĐỢT 1, nhằm mở đầu cho tuần lễ SINH HOẠT CÔNG DÂN năm học 2014 - 2015.

Tới dự với chương trình giao lưu,có sự góp mặt của quý thầy cô đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia buổi giao lưu

Ban tổ chức đã lồng ghép các trò chơi, các hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa các bạn tân sinh viên với các bạn sinh viên khóa cũ, giao lưu văn nghệ với đội văn nghệ xung kích CKM.

Các bạn tân sinh viên giao lưu cùng đội văn nghệ xung kích CKM

Những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung được các bạn tân sinh viên đón nhận đầy hứng khởi, với những tràng pháo tay thật dài. Những trò chơi, hoạt động tập thể làm sôi động hội trường. Không khí thật vui và ấm áp.

Sôi động cùng Boyband CKM

Đôi song ca ngành Tài Chính Ngân Hàng đầy ngọt ngào, lãng mạn

Sinh viên khoa Dược trẻ trung hồn nhiên trong tiết mục đơn ca

Sâu lắng với My heart will go on

Sinh viên khoa Kỹ Thuật Công Nghệ góp vui cùng chương trình giao lưu

Hát giao lưu cùng các bạn tân sinh viên trong hội trường

Theo cảm nhận của các bạn sinh viên khóa cũ, các bạn tân sinh viên thật vui vẻ, dễ mến, nhưng có lẽ, mới bước vào môi trường mới, còn nhiều bỡ ngỡ nên các bạn còn nhút nhát, chưa "cháy" hết mình.

Cầu thang thành nơi tập dượt

Dượt lại lần cuối trước khi lên sân khấu

Hy vọng, trong những ngày tháng học tập tại CKM, các bạn tân SV sẽ nhanh chóng hòa nhập, cùng học tập và phát triển kỹ năng, phát huy tinh thần CKM -năng động, sáng tạo, tự tin để vững bước thành công bạn nhé!