Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02
29/02/2016

Khối ngành Y tế (ngành Y, ngành Dược) là một trong những ngành cao quý, một ngành với nhiệm vụ cao cả “vì sức khỏe con người - nguồn lực quý nhất của xã hội”.

ngành Điều dưỡng

Ngày 27/02/2016, nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam gửi tới quý thầy cô giáo đang công tác tại trường lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý thầy cô một ngày thật ý nghĩa bên bên đồng nghiệp, học trò.

ngành Dược sĩ

Cũng nhân dịp này nhà Trường xin trân trọng gửi tới các Bác sĩ, Dược sĩ, các cán bộ y tế đã và đang công tác trong các lĩnh vực liên quan khối ngành sức khỏe lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn sinh viên CKM khối ngành sức khỏe luôn nỗ lực hết mình cho nghề nghiệp tương lai - một nghề nhân đức và cao quý.