Chuyên đề xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông tích cực
23/09/2017

Là 1 trong những chuyên đề bổ ích của tuần sinh hoạt công dân dành cho Tân sinh viên khóa 10, sáng ngày 23/9/2017 là buổi chuyên đề Xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông tích cực đã được các bạn Tân sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam tham dự và tích cực hưởng ứng

xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông tích cực

Nội dung trong chuyên đề tập trung vào việc hướng dẫn Tân sinh viên về cachs sử dụng Hình ảnh, nội dung và kỹ thuật đăng bài trên mạng xã hội, Những điều cần lưu ý khi sử dụng mạng xã hội và Xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông trên mạng xã hội.

Đặc biệt ngoài những chia sẻ của Thầy - Giảng viên phụ trách chuyên đề - các bạn sinh viên còn được lắng nghe những kinh nghiệm, những chia sẻ rất chân thành từ những anh chị sinh viên đầy năng động khóa trước vừa mới tốt nghiệp hay đang còn học tại trường.

xây dựng hình ảnh qua hoạt động truyền thông tích cực

Bạn Thành - ngành Dược chia sẻ: Mặc dù được sinh tại Tp.HCM - một môi trường năng động, nhưng điều đó vẫn chưa làm cho bạn hết nhút nhát, ngay cả thời gian đầu khi nhập học vào Trường Cao đẳng Miền Nam. Nhưng qua thời gian học tập ở trường, cùng với sự rèn luyện cố gắng của bản thân, giờ đây bạn đã là MC và khá tự tin khi đứng trước những khán phòng với đông đảo khán giả.

xây dựng hình ảnh bản thân qua truyền thông tích cực

Hay như chia sẻ của bạn Trang - sinh viên năm 3 ngành Kế toán: Khi mới nhập học, bạn còn rất rụt rè về khả năng thuyết trình, và đặc biệt, bạn cũng còn ngại do trong lớp học ở vùng miền khác các bạn còn lại, tuy nhiên với sự động viên của thầy cô, ngay năm đầu tiên bạn đã là người thường xuyên thuyết trình trong lớp khi làm bài tập nhóm. Hiện bạn Trang còn tham gia các hoạt động về thời trang, làm người mẫu ảnh, . . . thỏa đam mê nhưng vẫn đảm bảo học tập đạt thành tích cao.

xây dựng hình ảnh bản thân qua truyền thông tích cực

Chia sẻ của bạn Chi - Sinh viên năm 2 ngành Kế toán cũng tương tự như bạn Trang: đó là sự rút nhát khi mới ngày đầu nhập học, và chỉ cần thời gian ngắn bạn đã mạnh dạn hơn đăng ký tham gia các hoạt động của trường giúp bạn trưởng thành và mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều.

xây dựng hình ảnh bản thân qua truyền thông tích cực

Tiếp nối chia sẻ của các anh chị sinh viên khóa trước bạn Huỳnh - Tân sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý cũng hòa hứng tham gia và chia sẻ cảm nhận những buổi đầu nhập học vào Trường, đó là cảm xúc vui tươi, thích thú và hào hứng với môi trường học tập mới.

Tân sinh viên chụp hình trong buổi chuyên đề: Xây dựng hình ảnh bản thân qua hoạt động truyền thông tích cực

Chúc các bạn sinh viên, các bạn Tân sinh viên đạt được những thành tích tốt và thành công.

Ban truyền thông CMN


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top