Danh sách sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp
06/04/2015

Về điều kiện sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp

các lớp Cao đẳng chính quy khóa 05 niên khóa 2012-2015 các ngành Kế toán,

Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng,

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý đất đai

Căn cứ kế hoạch tốt nghiệp của khóa 05 Cao đẳng chính quy niên khóa 2012-2015 (05CĐCQ) các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý đất đai.

Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam thông báo đến sinh viên khóa 05CĐCQ điều kiện được làm khóa luận tốt nghiệp như sau (tính đến hết học kỳ 5):

-         Sinh viên không còn nợ môn.

-         Điểm trung bình chung >=7.0đ

Danh sách sinh viên đủ điều kiện được làm khóa luận tốt nghiệp công bố đính kèm thông báo này.

Sinh viên có tên trong danh sách đủ điều kiện được làm khóa luận tốt nghiệp liên hệ về Phòng Đào tạo của Trường để đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp trước ngày 10/04/2015 (Sau thời gian đăng ký trên, nếu sinh viên nào không đăng ký được xem như học 2 học phần thay thế khóa luận tốt nghiệp).

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

tệp đính kèm: Danh sách sinh viên bậc Cao đẳng khóa 05 đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp

Phòng Đào tạo