Đề thi tham khảo môn ngữ văn THPT QG năm 2019
07/12/2018

Ngày 6/12, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn, các em học sinh có thể tham khảo.

Đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019

Thí sinh có thể tải về máy tính bản PDF đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019 môn Ngữ văn Tại đây.

Thí sinh tham khảo gợi ý đáp án đề thi THPT quốc gia 2019 môn Ngữ Văn Tại đây.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án tổ chức thi THPT quốc gia 2019 với một số thay đổi quan trọng so với các năm trước. Bộ GD&ĐT trực tiếp chỉ đạo tổ chức chấm bài thi trắc nghiệm, giao nhiệm vụ cho các trường đại học chủ trì, đặt camera giám sát phòng chấm thi 24/24 giờ. Sửa đổi, nâng cấp, hoàn thiện phần mềm chấm thi trắc nghiệm theo hướng tăng cường tính bảo mật và chức năng giám sát để ngăn ngừa các can thiệp trái phép.

Theo đó, mã hóa dữ liệu tạo ra trong quá trình xử lý bài thi trắc nghiệm để tránh người dùng can thiệp và đảm bảo trong suốt quá trình xử lý bài thi, cán bộ xử lý bài thi không thể có được thông tin về mối liên hệ giữa thông tin cá nhân của thí sinh với phần nội dung trả lời trắc nghiệm.

Đây là một hình thức “đánh phách” điện tử Phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh. Tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát của Bộ GD&ĐT và của các trường ĐH, CĐ đối với việc chấm bài thi tự luận (môn Ngữ văn) do sở GD&ĐT chủ trì...

Theo vietnammoi

028.3989 3967 - 028.3989 3968