Học trung cấp tại CKM - Cơ hội khẳng định bản thân
08/06/2015

HỌC HỆ TRUNG CẤP TRONG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM) - CƠ HỘI KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN

Đại học - cao đẳng không phải là con đường duy nhất

Cơ cấu nhân lực đang có xu hướng mất cân đối bởi sự thiếu hụt đội ngũ thao tác trực tiếp,đặc biệt trong các ngành kỹ thuật công nghệ, y dược, du lịch...

Tâm lý trọng bằng cấp, "phải học bằng cấp cao mới được trọng vọng, mới bằng chúng bằng bạn...." đang ăn sâu vào suy nghĩ của chúng ta.

Thực tế cho thấy rằng, việc lực chọn ngành nghề, bậc học cần dựa trên khả năng, sở thích và nhu cầu xã hội.

Hơn bao giờ hết, tính hợp lý, sự phù hợp giữa năng lực bản thân với đặc điểm ngành nghề và nhu cầu xã hội luôn là những tiêu chí giúp bạn có những quyết định đúng đắn.

Và chắc chắn rằng, với rất nhiều bạn, học hệ trung cấp là một lực chọn phù hợp, vấn đề còn lại là bạn  hãy chọn một ngành theo đúng năng lực, sở trường của mình.

Việc lựa chọn học hệ trung cấp trong trường cao đẳng CKM  sẽ giúp bạn khẳng định bản thân trong một môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, năng lực thực tiển dầy dặn, chương trình học hiện đại, cập nhật. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên học sinh luôn được phát huy tính chủ  động trong việc cập nhật kỹ năng sống cần thiết, phát huy năng lực tiếng Anh, Tin học, Kỹ năng giao tiếp, Nghiệp vụ văn phòng,Kỹ năng đàm phán thương lượng... Các hoạt động giao lưu, dã ngoại học tập, các cuộc thi văn nghệ, MC, các giải thi đấu thể thao, bóng đá..... luôn là môi trường tốt để sinh viện, học sinh các bậc học, khóa học và ngành học giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện, phát triển kỹ năng sống.

Điểm nhấn trong chương trình đào tạo của nhà trường chính là chương trình Kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên, học sinh nhà trường trước khi tham gia vào thị trường nhân lực.

Hãy vững tin vào bản thân, hãy nỗ lực và bước những bước vững chắc trên con đường phía trước để khẳng định mình.

Liên hệ: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Đ/c: 416 Đường số 10, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh