Hội thảo: "Nâng cao chất lượng giảng dạy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam"
14/01/2016

HỘI THẢO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM”

Từ đầu năm học 2015 – 2016 đến nay, bên cạnh việc triển khai hiệu quả hoạt động dạy và học, đẩy mạnh các hoạt động phong trào, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam còn chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, thông qua việc tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại nhà trường.

Hội thảo "Nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường Cao đẳng KT-KT Miền Nam"

Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam” tổ chức ngày 08/01/2016, được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên các khoa và phòng ban trong trường. Thành công của hội thảo được đánh giá ở chất lượng của các bài tham luận, những nghiên cứu khoa học với số liệu được khảo sát, nghiên cứu, phân tích, định lượng cụ thể, rõ ràng, thuyết phục. Hội thảo cũng thành công bởi sự thảo luận sôi nổi trên tinh thần lắng nghe, xây dựng của cán bộ, giảng viên và đại biểu tham dự. Hội thảo nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả cho việc phát huy, nâng cao chất lượng dạy và học của trường Cao đẳng Kinh tế -  Kỹ thuật Miền Nam.

Bài tham luận về hiện trạng công tác giảng dạy tại CKM và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy

Hội thảo là sự tiếp nối cho hoạt động đưa nghiên cứu khoa học trở thành một hoạt động thường xuyên của nhà trường. Sau hội thảo, nhiều hướng nghiên cứu mới tiếp tục được mở ra, hứa hẹn hoạt động nghiên cứu khoa học mang tính cụ thể, thực tiễn, được áp dụng vào hoạt động giảng dạy, học tập và cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh sinh động từ hội thảo: