Hội thi văn nghệ CMN 2016 đã chính thức khởi động
01/10/2016

Đúng 17h00 ngày 30/09/2016, thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia “HỘI THI VĂN NGHỆ CMN 2016” đã chính thức khép lại.

Sau hơn 3 tuần phát động và nhận đơn đăng ký dự thi, Ban tổ chức “HỘI THI VĂN NGHỆ CMN 2016” đã nhận được đơn đăng ký tham dự của các bạn sinh viên CMN ở hầu hết các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Dịch vụ pháp lý, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, . . .

Mỗi lượt đăng ký tham gia của các bạn đã góp phần làm tăng thêm sự sôi nổi, kịch tính, cho hội thi.

sinh viên ngành Quản lý đất đai trong tiết mục văn nghệ

Theo số lượng thống kê đến thời điểm này, hội thi đã hút gần 100 bạn sinh viên tham gia với khoảng 35 tiết mục dự thi. Giải thưởng cho cá nhân tham dự gồm:  01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích, ngoài ra còn có giải cho tập thể cho lớp có thí sinh tham dự cổ vũ fair-play.

sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thể hiện tiết mục văn nghệ

Trong hội thi này, ghi nhận sự tham gia đông đảo nhất của các bạn sinh viên năm hai và năm ba, các bạn tân sinh viên đăng ký khá ít – hãy mạnh dạn và năng động cùng các anh chị khóa trước nha các bạn tân sinh viên. Cũng từ số liệu thông kế cho thấy, các bạn sinh viên ngành Dược, ngành Dịch vụ pháp lý, ngành Điều dưỡng chiếm số lượng áp đảo hơn hẳn các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh danh, ngành Quản lý đất đai và các ngành còn lại. . .

sinh viên ngành Dược và ngành Điều dương với tiết mục hip hop

Với lịch trình tổ chức hội thi hàng năm nhằm tìm kiếm những sinh viên có năng khiếu và tài năng đại diện sinh viên CMN để có thể tham gia vào các sân chơi lớn hơn. CMN mong muốn các bạn sinh viên hãy thể hiện sự đam mê - khẳng định tài năng,  và hãy tham gia nhiệt tình ở các sân chơi do Trường Cao đẳng Miền Nam phát động.

Ban truyền thông CMN

028.3989 3967 - 028.3989 3968