Hướng dẫn xét tuyển và thủ tục nhập học Trường Cao đẳng Miền Nam 2019
26/03/2019

Sau khi tốt nghiệp THPT, hầu hết các bạn thí sinh đã lựa chọn được ngành học yêu thích, phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Tuy nhiên, kết quả thi tốt nghiệp lại chưa như mong đợi, điểm số mà mình đạt được lại chưa chắc có khả năng đậu vào ngành học tại Trường Đại học mà mình yêu thích, thì Cao đẳng là một lựa chọn tốt để bạn theo học.

Đăng ký nhập học online

Theo học tại Cao đẳng Miền Nam cũng có nhiều lợi ích như:

_ Thời gian đào tạo ngắn (tại Cao đẳng Miền Nam bạn chỉ học 2,5 năm ~30 tháng so với từ 4 năm trở lên của đại học)

_ Thành thạo nghề nghiệp (tại Cao đẳng Miền Nam bạn thường xuyên đi thực tập, thực tế tại doanh nghiệp)

_ Học phí phù hợp hơn (tại Cao đẳng Miền Nam HỌC PHÍ theo Tín chỉ và KHÔNG ĐỔI toàn khóa, đa số các ngành chỉ từ 5-6 triệu 1 học kỳ)

_ Dễ dàng liên thôngtỉ lệ sinh viên cao đẳng có việc làm cao hơn

_ Trường Cao đẳng Miền Nam có trụ sở tại trung tâm Quận Gò Vấp, Tp.HCM, thuận tiện cho sinh viên thực hành thực tập, làm thêm trau dồi kỹ năng trong khi chi phí sinh hoạt lại rẻ.

HÃY ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY (Click ảnh)

Đăng ký nhập học online

Năm 2019, trường Cao đẳng Miền Nam ngoài đào tạo các ngành truyền thống như: Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lý đất đai, Xây dựng, Dịch vụ pháp lý, CNKT Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Công nghệ thông tin, Dịch vụ pháp lý, . . . trường còn đưa vào đào tạo ngành "HOT" đó là: Công nghệ KT ô tô, Kỹ thuật xét nghiệm y học, . . . đây là những ngành nghề đảm bảo việc làm trong tương lai cho các bạn trẻ.

Dưới đây là các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị để làm thủ tục xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Miền Nam:

>>HỒ SƠ XÉT TUYỂN

+ Bậc CĐCQ:

-         Đơn xin xét tuyển CĐCQ năm 2019 theo mẫu của Trường (tải TẠI ĐÂY).

-         Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng).

-         Bản sao học bạ THPT (có công chứng).

-         Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

+ Bậc TCCN:

-         Đơn xin xét tuyển TCCN năm 2019 theo mẫu của Trường (tải TẠI ĐÂY).

-         Bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc tương đương (có công chứng).

-         Bản sao giấy chứng nhận đã hoàn tất chương trình học lớp 12 (đối với đối tượng (2))

-         Bản sao học bạ THPT/THCS (có công chứng).

-         Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

>> HỒ SƠ NHẬP HỌC

1. Giấy báo trúng tuyển của trường Cao đẳng Miền Nam

(nếu chưa nhận được giấy báo, sẽ được trường bổ sung khi nhập học)

2. Học bạ THPT hoặc tương đương (photo công chứng)