Kết nạp đoàn viên mới Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
29/02/2016

Trong năm học 2014 – 2015, ban thường vụ Đoàn Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đã tổ chức thành công lớp học cảm tình Đoàn cho các bạn thanh niên. Kết thúc lớp học hầu hết các bạn đã được kết nạp vào Đoàn và trở thành đồng chí, vinh dự đứng trong đội ngũ thanh niên ưu tú, là lực lượng mạnh mẽ, cánh tay phải của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sinh viên thuộc các chi đoàn trường Cao đẳng Miền Nam tham gia hoạt động ngoại khóa

Trong những năm trước, một số chi đoàn có xuất sắc và có nhiều thành viên được kết nạp như: 04 cao đẳng Quản trị kinh doanh 3, 04 cao đẳng Quản lý đất đai, 05 trung cấp Xây dựng DD&CNtrung cấp Quản lý đất đai,  06 cao đẳng Dược sĩ  5, 06 cao đẳng Điều dưỡng . . .;

Có thể nói, được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như nghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này.

“Thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi CKM“

Sau khi trở thành Đoàn viên chính chức, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các phong trào Đoàn do Đoàn trường phát động, tổ chức, tăng cường giao lưu học hỏi với các chi đoàn, nâng cao năng lực bản thân, cống hiến nhiều hơn nữa sức mình cho cộng đồng, cho tổ quốc.

“Hoạt động Về nguồn, tìm hiểu lịch sử kết hợp ngoại khóa của chi đoàn 07 cao đẳng Điều dưỡng, 07 Cao đẳngQuản trị kinh doanh”

"Hoạt động tham quan tìm hiểu thực tế ngành nghề kết hợp ngoại khóa của chi Đoàn 06 Cao đẳng Quản lý đất đai

Thực hiện Chương trình hành động số 10-CTHĐ/TĐTN-BTC ngày 20/8/2014 của Ban Chấp hành Thành Đoàn về việc nâng cao chất lượng đoàn viên giai đoạn 2014 – 2017, căn cứ Hướng dẫn số 70-HD/TWĐTN-BTC ngày 11/11/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, thiết thực kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Ban Thường vụ Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam ban hành Kế hoạch kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Mời đại diện các Chi Đoàn liên hệ P.TCHC nhận văn bản hướng dẫn và triển khai cho các bạn Đoàn viên.

Chi tiết hướng dẫn việc kết nạp đoàn viên mới các bạn xem tệp đính kèm: