Kỷ niệm 7 năm thành lập trường Cao đẳng Miền Nam
27/07/2015

Ngày 28/7/2015 tới đây, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam chính thức thành lập được 7 năm. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong các khối ngành: Kinh tế, Y, Dược, Điều dưỡng, Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Quản lý  đất đai, Dịch vụ pháp lý, Tin học… nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, phát huy tính thực tiễn trong chương trình giảng dạy. Với  đa dạng các hoạt động ngoại khóa, các chương trình học tập thực tế, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp… nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu sinh viên ra trường có đủ năng lực, kỹ năng để tham gia ngay vào thị trường nhân lực.

Chương trình học tập thực tế các môn Lý luận Chính trị tại Củ Chi
Cùng VTC10 Truyền hình Cáp Việt Nam thực hiện chương trình Xuân Yêu Thương – thăm hỏi, giao lưu với các em nhỏ ở mái ấm Hoa Hồng – Củ Chi
Lễ Bế mạc giải bóng đá mini SV-HS CKM lần 3

Qua 7 năm hình thành và phát triển (28/7/2008 - 28/7/2015), trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Mìền Nam đã từng bước khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục, góp phần đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và giáo dục cả nước nói chung.

Ông Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Ông Đỗ Quốc Anh - Trợ lý Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ; Ông Lê Thế Chữ - Phó tổng biên tập Báo Tuổi trẻ tham quan hoạt động Tư vấn Tuyển sinh của nhà trường.

Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, thầy và trò nhà trường hết sức tự hào với những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực hoàn thiện chương trình, kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội.

NGND.GS. Võ Tòng Xuân, TS. Trần Thị Thùy trao phần thưởng cho sinh viên giỏi CKM
PGS.TS Trần Công Luận – Trưởng khoa Dược CKM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên CKM

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, chúc Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Thành phố và cho đất nước.

Ban Truyền thông CKM