Lễ khánh thành và khai giảng năm học 2011 - 2012
11/03/2015

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 10/11/2011 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường rất vinh dự được chào đón các vị khách quý: Ông Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện của Bộ GD&ĐT tại Tp.HCM;NGND.GS.TSKH. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, Hiệu trưởng danh dự Trường Đại học Tây Đô, Trưởng Ban cố vấn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam; NGND.GS.TSKH. Võ Tòng Xuân – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo, Ban cố vấn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam; Ông Lưu Đức Tiến – Phó trưởng Phòng Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Tp.HCM.

Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện của Bộ GD&ĐT

cùng Ban Cố vấn Trường (NGND.GS.TSKH. Nguyễn Tấn Lập, NGND.GS.TSKH. Võ Tòng Xuân)

và đại diện sở Giáo dục Đào tạo Tp.HCM, các lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM

chụp hình lưu niệm cùng Hiệu trưởng Nhà trường (TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng)

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố lý do buổi lễ, báo cáo kết quả đào tạo và những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến hơn 1.500 tân học sinh sinh viên nhập học năm học 2011 – 2012.

Trong Lễ khai giảng năm học mới, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam cũng hân hạnh được đón tiếp đại diện các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân đến dự và tài trợ học bổng cho học sinh sinh viên như: NGND.GS.TSKH. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, Hiệu trưởng danh dự Trường Đại học Tây Đô, Trưởng Ban cố vấn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam; Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh 9; Ngân hàng Đông Á – chi nhánh Gò Vấp; Công ty Cổ phần Thương mại Dệt may Nhà Bè.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Tp.HCM đã biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam trong năm học vừa qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tập trung hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2011 – 2012.

Buổi lễ khép lại trong bầu không khí hân hoan, tự hào của toàn thể học sinh sinh viên và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu, quý vị khách quý cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên và giảng viên tham dự.

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2