Ngành Sư phạm mần non tại CKM - Tăng cường thực hành thực tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp
23/06/2015

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, mỗi gia đình luôn ý thức việc chăm sóc, giáo dục con cái ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Thêm vào đó, tỷ lệ gia tăng dân số và tỷ lệ nhập cư vào các thành phố lớn ngày càng tăng, vì vậy việc thành lập các cơ sở giáo dục mầm non là hết sức cần thiết.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều trường mầm non ở địa phương và ở các thành phố lớn được thành lập, tuy nhiên, tính đến nay, lực lượng giáo viên mầm non còn thiếu nhiều, đặc biệt thiếu giáo viên có trình độ đạt chuẩn.
VÌ vậy, việc lựa chọn học ngành Sư phạm Mầm Non là lựa chọn đúng đắn,phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện nay.

Sinh viên học ngành Sư phạm Mần Non khi ra trường có thể làm việc tại cá trường mầm non công lập, tư thục, dịch vụ giáo viên tại nhà, mở trường mầm non...
Học ngành Sư phạm Mần Non tại trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, bên cạnh khối kiến thức lý thuyết, sinh viên được hướng dẫn thực hành cụ thể trong các phòng mô phỏng với trang thiết bị phong phú, hiện đại, sinh viên được đi thực tế, thực tập nghề nghiệp tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy kỹ năng nghề nghiệp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên vững chuyên môn, nghiệp vụ ngay sau khi ra trường.

Liên hệ: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam
Đ/c: 416 Đường số 10, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh