Thông báo nghỉ tết âm lịch Ất Mùi năm 2015

Số: 14  /TB–CĐMN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 01 năm 2015

V/v nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015

Căn cứ vào quy định về thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi của Bộ Luật Lao động hiện hành.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam thông báo đến toàn thể Cán bộ - Nhân viên – Giảng viên về kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 như sau:

1.       Đối tượng và thời gian nghỉ Tết:

-         Toàn thểCán bộ - Nhân viên - Giảng viên được nghỉ Tết tổng cộng 10 ngày, bắt đầu từ thứ bảy ngày 14/02/2015 (26/12 Âm lịch) đến hết thứ hai ngày  23/ 02/2015 (05/01 Âm lịch).

-         Thứ ba ngày 24/2/2015 (06/01 Âm lịch), tất cả làm việc bình thường.

-         Tổ Bảo vệ làm việc theo lịch trực do Phòng TC- HC phân công.

1.       Kế hoạch phân công trực Tết, chuyển đổi ngày phép:

-         Trước khi nghỉ Tết, yêu cầu các đơn vị dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, phòng học, tổ chức niêm phong các phòng, bàn giao chìa khóa phòng lại cho Tổ Bảo vệ.

-         Phòng Tổ chức – Hành chính phân công lịch trực Tết cho Tổ Bảo vệ.

-         Phòng Quản trị thiết bị kiểm tra, tắt toàn bộ hệ thống điện từ tầng 02(P.101) trở lên.

Nhà trường chuyển đổi ngày phép là những ngày nghỉ nằm ngoài quy định của  Luật Lao động sẽ được tính vào ngày nghỉ phép hàng năm.

Kính chúc toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giảng viên và gia đình đón một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc và Thành Đạt, Vạn Sự Như Ý.

Trân trọng kính chào./.

(đã ký)