Trường Cao đẳng Miền Nam tư vấn tuyển sinh tại THPT Nguyễn Thái Học, TTGDTX Diên Khánh - Khánh Hòa
14/03/2018
Tiếp tục chuyến công tác tại vùng Duyên hải Miền Trung, đoàn tuyển sinh Trường Cao đẳng Miền Nam có buổi tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường THPT Nguyễn Thái Học và TTGDTX Diên Khánh vào ngày 13/03/2018.
CMN tư vấn tuyển sinh THPT Nguyễn Thái Học
Đây là thời điểm mà các em đang tìm hiểu và lựa chọn ngành học theo năng lực và điều kiện của mỗi người, vì vậy mà tại buổi tư vấn, rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi về ngành đào tạo của trường như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Thiết kế nội thất, Công nghệ KT kiến trúc, . . .
Tư vấn tuyển sinh tại TTGDTX Diên Khánh
Bên cạnh những câu hỏi về ngành đào tạo các bạn cũng quan tâm tới mức học phí hay thời gian học Cao đẳng tại CMN và đã được các thành viên trong đoàn tuyển sinh nhiệt tình giải đáp
CMN Tư vấn tuyển sinh tại TTGDTX Diên Khánh
Ban truyền thông CMN