Trường CĐ Miền Nam: Ưu đãi cho sinh viên nhập học sớm trước 30/7
09/07/2018

Chỉ còn vài ngày nữa là các bạn học sinh dự thi THPT sẽ biết kết quả thi chính xác của mình, thời điểm này có lẽ là lúc các bạn đang quan tâm để đưa ra những phương án lựa chọn nguyện vọng ngành học, trường học phù hợp với điểm số đạt được.

Đăng ký nhập học online

Nếu đạt được số điểm cao sẽ giúp bạn đậu vào các trường theo nguyện vọng ban đầu, điều đó thật đáng tự  hào và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu điểm số của bạn chưa cao như ý muốn, cũng đừng quá thất tuyệt vọng nếu bạn đã hết sức nỗ lực trong thời gian vừa qua. Vậy bạn còn lựa chọn nào? Nếu chưa đủ điểm vào các trường đại học như nguyện vọng của bạn, bạn vẫn có thể lựa chọn học tại một trường Cao đẳng!?

cmn tuyển sinh cao đẳng 2018

Trường Cao đẳng Miền Nam với 10 năm xây dựng và phát triển là một trong những lựa chọn cho bạn, với 19 ngành đào tạo cao đẳng và 14 ngành đào tạo Trung cấp Trường là địa chỉ cung ứng nguồn lao động uy tín cho doanh nghiệp tại Tp.HCM và khu vực Miền Nam.

Điều kiện nhập học tại Cao đẳng Miền Nam?

_ Thí sinh chỉ cần Tốt nghiệp THPT

Hồ sơ Xét tuyển gồm những gì?

_ Đơn xin xét tuyển CĐCQ năm 2018 theo mẫu của Trường (tải TẠI ĐÂY).

_ Kết quả thi THPT năm 2018 hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

_ Bản sao học bạ THPT (có công chứng).

_ Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ Nhập học gồm những gì?

_ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc kết quả thi THPT 2018

_ Bản sao học bạ THPT

_ Bản sao giấy khai sinh

_ Ảnh 3x4 (2 ảnh)

_ Bao thư có dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh (2 bao thư)

Tại sao nên học Cao đẳng tại CMN?

Chế độ HỌC BỔNG HẤP DẪN cho học sinh NHẬP HỌC SỚM (GIẢM NGAY 800.000Đ cho học sinh NHẬP HỌC TRƯỚC 30/7)

THỜI GIAN HỌC NGẮN (chỉ 2.5 năm ~ 30 tháng)

HỌC PHÍ theo tín chỉ KHÔNG ĐỔI TOÀN KHÓA HỌC

- Chú trọng thực hành, sinh viên làm việc thực tế trong doanh nghiệp, sinh viên thành thạo nghề nghiệp

Trường là địa chỉ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực uy tín cho doanh nghiệp trong 10 năm qua

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, hàng năm trường tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên

Vị trí Trường tại trung tâm Quận Gò Vấp, Tp.HCM, thuận tiện cho việc đi lại thực hành thực tập, nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ.

Các ngành Đào tạo bậc Cao đẳng tại CMN?

Khối ngành Sức khỏe: Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm y học

Khối ngành Kinh tế - Quản trị: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống,

Khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ: Công nghệ KT ô tô, Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng, CNKT công trình xây dựng, Công nghệ KT kiến trúc, Thiết kế nội thất, Quản lý đất đai, Quản lý nhà đất

Khối ngành Xã hội: Dịch vụ pháp lý, Quan hệ công chúng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM

• 416 Đường số 10 (Cây trâm), P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • ĐT: 028 3989 3967 ; 028 3989 3968; 0909073014