Viện phát triển nhân tài Quốc tế thuộc ĐH SHINHAN (Hàn Quốc) tham gia ngày hội việc làm CMN 2016
19/09/2016

Thực hiện chương trình tăng cường công tác đối ngoại, mở rộng hợp tác đào tạo với các trường đại học trên thế giới, trong khuôn khổ Ngày hội việc làm 2016, Viện Phát triển Nhân tài Quốc tế thuộc ĐH Shinhan (Hàn Quốc) đã tham gia gian hàng Tư vấn với chủ đề "ỨNG TUYỂN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC".

Tại gian hàng, diễn ra các hoạt động tư vấn, giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, những điều lưu ý khi ứng viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại các DN Hàn Quốc. Đồng thời, Đại học Shinhan (Hàn Quốc) cũng mang đến nhiều cơ hội, định hướng học tập và việc làm cho sinh viên CMN.

Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Miền Nam và Viện Phát triển Nhân tài Quốc tế thuộc ĐH Shinhan (Hàn Quốc) còn tiếp tục với nhiều hoạt động và các văn bản ký kết trong năm 2016 này, tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh của Viện Phát triển Nhân tài Quốc tế thuộc ĐH Shinhan (Hàn Quốc) tại ngày hội việc làm CMN 2016