Y học & Sức khỏe

Cách sử dụng dầu dừa cho da mặt cực tốt

Cách sử dụng dầu dừa cho da mặt cực tốt

08/05/2020
Ngoài dùng để làm đẹp, chăm sóc cơ thể, dầu dừa còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác khiến chị em bất ngờ. Bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các tác dụng của dầu dừa cũng như cách sử dụng dầu dừa nguyên chất hiệu quả nhất, mời chị em tham khảo!
Lở miệng (Nhiệt miệng) - nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Lở miệng (Nhiệt miệng) - nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

04/07/2019
Lở miệng (nhiệt miệng hay còn gọi là áp tơ miệng) là một bệnh rất phổ biến, hầu như ai cũng từng mắc phải ít nhất một lần trong đời. Bị nhiệt miệng cực kỳ khó chịu, không những khó khăn trong ăn uống mà còn gây đau nhức cả tuần liền.
Bông cải xanh có tác dụng giúp giảm bệnh tiểu đường týp 2 ở người béo phì

Bông cải xanh có tác dụng giúp giảm bệnh tiểu đường týp 2 ở người béo phì

06/05/2019
Bông cải xanh là một trong những món ăn ngon với các món như xào, nấu canh và luộc,... ngoài ra còn có tác dụng làm chậm thậm chí đảo ngược béo phì và đái tháo đường
Trà xanh giúp bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch nhờ có chất flavonoid

Trà xanh giúp bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch nhờ có chất flavonoid

06/05/2019
Trà xanh là một trong những thức uống quen thuộc đặc biệt đối với người Việt Nam, ngoài tác dụng giải khát thì chất flavonoid có trong trà xanh còn có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch.
Bị đau khớp nên tránh ăn những thứ này?

Bị đau khớp nên tránh ăn những thứ này?

18/03/2019
Có rất nhiều cách để điều trị đau khớp gồm uống thuốc, xịt thuốc tại chỗ, bôi thuốc mỡ, mát-xa, vật lý trị liệu, tập luyện thường xuyên. Ngoài ra, duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất có lợi.
Giảm nguy cơ ung thu với thói quen ăn uống hàng ngày

Giảm nguy cơ ung thu với thói quen ăn uống hàng ngày

01/03/2019
Kết hợp thực phẩm hợp lý, khẩu phần ăn vừa phải và nấu nướng đúng cách sẽ góp phần phòng ngừa bệnh tật bao gồm cả ung thư. Dưới đây là những thực phẩm lành mạnh cho bữa sáng, trưa và tối để giảm nguy cơ ung thư:
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở bệnh nhân tiểu đường nhờ ăn các loại hạt

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở bệnh nhân tiểu đường nhờ ăn các loại hạt

01/03/2019
Nghiên cứu mới nhất đã phát hiện ra rằng, nguy cơ mắc bệnh tim ở bệnh nhân tiểu đường có thể giảm bằng cách tiêu thụ các loại hạt. Cụ thể bệnh nhân tiểu đường tiêu thụ ít nhất năm khẩu phần hạt (mỗi khẩu phần khoảng 28 gram) mỗi tuần có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn 17% so với những...
9 lợi ích từ nước ép cần tây cho sức khoẻ

9 lợi ích từ nước ép cần tây cho sức khoẻ

27/12/2018
Cần tây là loại rau dùng cho các bữa ăn hằng ngày trong gia đình bạn. Cây có mùi rất đặc biệt và rất tốt khi kết hợp với thịt bò. Đây là cây được đánh giá là một siêu thực phẩm và đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với cơ thể…đặc biệt...
10 lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ từ nước ép Cà rốt

10 lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ từ nước ép Cà rốt

27/12/2018
Nước ép cà rốt giúp tim khỏe vì cà rốt giàu vitamin A hỗ trợ phòng ngừa khởi phát bệnh tim và đột quỵ, giảm stress ôxy hóa.
Đậu bắp với những lợi ích mà bạn không thể không biết

Đậu bắp với những lợi ích mà bạn không thể không biết

23/11/2018
Đậu bắp là là một món ăn có rất nhiều lợi ích, rất rẻ, rất dễ mua và lại rất tốt cho sức khoẻ mà bạn không thể không biết
 
Điểm tin
Top